Nghiên cứu điển hình: Hành trình xây dựng thương hiệu của BeyondMinds


 Nghiên cứu điển hình về thương hiệu beyondminds "data-lazy-src =" http://www.thebrandingjournal.com/wp-content/uploads/2021/02/Blogcover-TBJ3.jpg

Không có gì giả tạo về thương hiệu khi nó được thực hiện đúng.

Ngược lại, xây dựng thương hiệu hiệu quả – nắm bắt và truyền đạt những sự thật sâu sắc về một công ty – cũng giống như một câu chuyện kể chân thực.

Giới thiệu

Xây dựng thương hiệu xác thực là sứ mệnh của tôi khi tôi thực hiện một dự án xây dựng thương hiệu, trớ trêu thay, một công ty trí tuệ nhân tạo. BeyondMinds, là một doanh nghiệp mới về Trí tuệ nhân tạo (AI) trong một lĩnh vực đông đúc – một lĩnh vực được đặc trưng bởi sự cường điệu và quảng cáo quá mức – khiến nhu cầu về một thương hiệu có sự khác biệt và rõ ràng là đặc biệt quan trọng.

Bất chấp bề rộng của các lĩnh vực và tính cách, các nguyên tắc tôi áp dụng là phổ biến – mặc dù các chi tiết và sắc thái của chúng có khác nhau.

Cũng có sự khác biệt về thương hiệu giữa các thực thể b2b và b2c, nhưng thực tế là các đường này đang bị mờ đi, vì tất cả các công ty đều muốn âm thanh trẻ trung và tươi mới và con người. Tất cả các bạn đều thấy rằng bản thân các bạn, với tư cách là những tài sản kếch xù lớn nhất, trị giá hàng tỷ đô la dường như được coi là thân thiện và dễ tiếp cận. Và bây giờ khi tôi đề cập đến nó – bạn sẽ càng cảnh giác hơn với xu hướng đó.

 beyondminds branding "class =" wp-image-5822 "data-lazy-src =" http://www.thebrandingjournal.com/wp-content/uploads/2021/02/beyondminds-branding-1 .jpg

Vì vậy, hãy bắt đầu với các nguyên tắc chính về xây dựng thương hiệu mà chúng tôi đã áp dụng cho dự án BeyondMinds:

Nghiên cứu thương hiệu

Bắt đầu vào trong trước khi ra ngoài

Xây dựng thương hiệu là kể chuyện; không thể phủ nhận sự chân thực rằng “Sự thật kể, câu chuyện bán được”. Vì vậy, đối với BeyondMinds, tôi – cùng với đối tác dự án, đồng phạm và cựu giám đốc tiếp thị của Conduit, Yochai Levi, đã dành nhiều giờ với ban lãnh đạo của công ty và các bên liên quan chính.

Chúng tôi cũng phỏng vấn những người bên ngoài, bao gồm cả những khách hàng tiềm năng. Đây là những cuộc trò chuyện trung thực, minh bạch và có phạm vi rộng giúp chúng tôi hiểu cặn kẽ về sản phẩm cả từ phía AI, cũng như phía định hướng văn hóa và sứ mệnh.

Chúng tôi hiểu và đánh giá cao rằng đây là một danh mục phải vật lộn với sự cường điệu và quảng cáo quá mức, dẫn đến tỷ lệ thất bại 87% khi đưa vào sản xuất. BeyondMinds khắc phục được điều đó.

Mục đích thương hiệu

Tìm lý do ngoài lý do

Để giải thích rõ hơn về sứ mệnh, ngày nay, một công ty cần phải hoạt động bởi một mục đích không chỉ là phát triển các sản phẩm hoặc dịch vụ sáng tạo, và mục đích đó được truyền cảm hứng từ sự thay đổi cơ bản và tác động mà công ty muốn thực hiện trên thế giới. Simon Sinek viết về điều này trong "Tại sao?" nhưng nhiều nhà tư vấn đã củng cố sự cần thiết của một trình điều khiển nội bộ của công ty; Tôi đã viết về nó trên HuffingtonPost và những nơi khác.

Đối với BeyondMinds, động lực thúc đẩy hoạt động là xây dựng một cầu nối từ lý thuyết đến thực hành, để các công ty có thể đạt được nhiệm vụ của họ. Khi bạn nghĩ về điều đó, chúng tôi là một người thực hiện sứ mệnh – và đó là một vai trò khá tuyệt vời.

Định vị thương hiệu

Ôm vào nơi bạn phù hợp

Hầu hết các công ty khởi nghiệp nhìn thế giới qua một lăng kính hoàn toàn mới mẻ – theo cách của BeyondMinds – được gọi là “thương hiệu thách thức”. Công nghệ không cần phải được nâng cao một cách nhẹ nhàng, nhưng phải được tái tạo hoàn toàn – bởi vì AI doanh nghiệp, như nó hiện đang được phát triển và triển khai, phần lớn là một thất bại nặng nề.

Khi chúng tôi phát triển định vị và giọng nói cho BeyondMinds, chúng tôi đã sử dụng khung chi tiết bên dưới; Tôi nghĩ rằng bạn sẽ gật đầu đồng ý khi bạn đọc những điểm khác biệt cơ bản giữa một thương hiệu thách thức đói và ngoan cố, và một thương hiệu "Goliath" hoặc kế thừa lười biếng và ủy mị.

Tiếp cận bạn là ai

Với những nguyên tắc đó, chúng tôi bắt đầu phát triển chiến lược và định vị BeyondMinds. Bước đầu tiên là tạo một bộ mô tả kinh doanh phục vụ sứ mệnh kép là giải thích rõ ràng và thuyết phục về những gì công ty làm – và đồng thời, thể hiện điều đó theo một cách khác biệt. Cả hai đều cần thiết để xây dựng thương hiệu thành công. Nếu bạn miêu tả nhưng không độc đáo, bạn sẽ hòa vào sự ồn ào của một thể loại đông đúc. Nếu bạn không rõ ràng thì cách kể chuyện của bạn độc đáo đến đâu cũng không thành vấn đề.

Chúng tôi cập nhật một cụm từ điện tín mạnh mẽ, đáng nhớ và tức thì:

Chúng tôi là công ty AI Multiplier.

 hệ số nhân thương hiệu vượt trội "class =" wp-image-5821 "data-lazy-src =" http://www.thebrandingjournal.com/wp-content/uploads/2021/02/1.jpg

Sau đó, chúng tôi chỉ trình bày chi tiết một số cách mà công nghệ của chúng tôi nhân lên sức mạnh toàn doanh nghiệp của AI. Một công ty “cấp số nhân” có giá trị hơn theo cấp số nhân so với một công nghệ chỉ đơn thuần là phụ gia. Chúng tôi nhân mọi thứ bên dưới; đồng thời, cụm từ này, về mặt danh nghĩa, nói lên bội số giá cổ phiếu:

 • Các khả năng vốn có của AI doanh nghiệp – vốn thậm chí không được bổ sung, và thường bị trừ
 • Một thương hiệu thách thức cho biết nó giống như nó
 • Tốc độ đến tiến trình sản xuất bởi vì chúng tôi HƠN một mô hình – do đó giải quyết được tỷ lệ thất bại 87%
 • ROI của AI
 • Dễ bảo trì
 • Điểm mạnh của nhóm khách hàng nội bộ, được giải phóng từ cuộc đấu tranh trong việc xây dựng giải pháp của riêng họ
 • AI x BeyondMinds = Industry Standard

Bước tiếp theo là tiến thêm một cấp và xác định phương pháp tiếp cận cốt lõi giúp tách nền tảng của chúng tôi khỏi mọi người:

Chúng tôi là công ty AI doanh nghiệp duy nhất “có thể áp dụng rộng rãi và dễ dàng thích ứng.”

Thông báo này nói lên bản chất mô-đun của Hệ số nhân của chúng tôi VÀ tính linh hoạt của nó:

 • Chính sự kết hợp độc quyền này cho phép chúng tôi giải quyết các vấn đề cản trở việc triển khai AI.
 • Tuyên bố đơn giản, đáng nhớ về những gì ngăn cách chúng ta; hoạt động như một bộ lọc cho R&D. Nếu các công nghệ và sản phẩm mới không cải tiến khuôn khổ này, chúng tôi sẽ không đầu tư.
 • Thiết lập lịch sử trường hợp khi hoạt động tiếp thị của chúng tôi sẽ trình bày chúng.

Truyền thông thương hiệu

Xây dựng ngôn ngữ của riêng bạn

Là một phần của dự án xây dựng thương hiệu, sau đó chúng tôi đã phát triển một vốn từ vựng phong phú tạo ra ngữ cảnh nhắn tin mới cho “tên riêng” của chúng tôi. Một phần của việc xây dựng thương hiệu thành công là xây dựng một ngôn ngữ mới có thể sử dụng được xung quanh tên công ty. Mặc dù không phải tất cả các tên tuổi đều phù hợp với chiến lược đó, nhưng may mắn thay, BeyondMinds ’làm được:

 • Vượt ra ngoài lý thuyết
 • Vượt ra ngoài các phương pháp tiếp cận thông thường
 • Vượt ra ngoài thất bại
 • Ngoài khả năng nội tại
 • Vượt ra ngoài một mô hình
 • Vượt ra ngoài cuộc thi
 • Beyond Borders

Tuyên bố sứ mệnh

Từ đó, chúng tôi nung nấu tất cả công việc đó thành một tuyên bố sứ mệnh:

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra các mối quan hệ đối tác AI cho phép các công ty tinh vi nhất thế giới hưởng lợi nhanh chóng và lâu dài từ các lợi ích của AI, đồng thời giải phóng họ khỏi những rủi ro và gánh nặng trong quá trình phát triển và bảo trì liên tục .

Câu đơn này bao hàm rất nhiều điều. Nó nói lên mối quan hệ “đối tác” với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi là điều xa nhất từ ​​một nhà cung cấp. Chúng tôi nhắm mục tiêu đến các công ty "tinh vi", những người có cả nhu cầu phức tạp và hiểu biết sâu sắc về những gì phân biệt giữa AI thật và giả. “Nhanh chóng và bền bỉ” nói lên tốc độ thực hiện và giá trị lâu dài của giải pháp của chúng tôi. Và phần cuối cùng đề cập đến cách mà chúng tôi giải phóng khách hàng khỏi việc phải xây dựng hệ thống của riêng họ.

Cuối cùng, chúng tôi tập hợp tất cả những điều đó xuống một định vị mà chúng tôi mô tả là "Chủ nghĩa thực dụng truyền cảm hứng" và có thể được tóm tắt trong tuyên bố đơn giản nhưng sâu sắc này:

Chúng tôi yêu lý thuyết. Chúng tôi thực hành sản xuất.

Nó ghi lại chiến lược bắc cầu mà tôi đã mô tả trước đó trong sáu từ đáng nhớ, kết nối tình yêu của chúng ta với vẻ đẹp và sự tao nhã của lý thuyết, và sự tập trung không ngừng của chúng ta vào thực tế và thực dụng. Trong đó có điều kỳ diệu của chúng tôi – không chỉ xác định lợi thế tiếp cận thị trường của công ty mà còn xác định các đặc điểm và thuộc tính của những người chúng tôi muốn tuyển dụng và thu hút khi chúng tôi phát triển.

Đây là một ví dụ điển hình về cách thương hiệu thành công mở rộng ra ngoài tiếp thị, vào nhân sự và toàn bộ triết lý hoạt động của một công ty.

Tuyên ngôn

Từ sáu từ đó, chúng tôi đã tạo ra một tuyên bố mở rộng về sứ mệnh như một tuyên ngôn ngắn:

Đã có những tiến bộ phi thường trong AI – trong học viện và các nơi khác – trong vài năm qua. Đó là một bước nhảy vọt lượng tử, một sự thay đổi quỹ đạo. Nhưng nó cũng dẫn đến thất vọng, tuyên bố phóng đại và thất bại.

BeyondMinds là cầu nối từ lý thuyết đến thực hành và sản xuất thành công.

Chúng tôi làm điều đó với giải pháp AI doanh nghiệp đầu tiên là có thể áp dụng rộng rãi và dễ dàng thích ứng. Chúng tôi đã xác định những yếu tố AI nền tảng, kinh doanh và sự thật con người, vượt qua các ngành công nghiệp riêng lẻ, đồng thời giải quyết tương tự nhu cầu tùy chỉnh đang cháy.

Chúng tôi tạo mối quan hệ đối tác với khách hàng của mình bằng cách mang lại cho họ Hiệu ứng nhân số AI, giúp giải phóng chúng so với tỷ lệ thất bại 87% của việc triển khai AI truyền thống – một sự lãng phí thời gian và tiền bạc đáng thất vọng. Hiệu ứng Hệ số nhân tiếp tục sau khi triển khai, từ Ngày thứ nhất đến Ngày mãi mãi, khi chúng tôi cải thiện theo cách thực, trong thời gian thực.

Nói cách khác, chúng tôi cung cấp AI mà không gây ĐAU .

Bạn có thể thấy các nguyên tắc và chủ đề của thương hiệu được kết hợp chặt chẽ với nhau như thế nào, chỉ trong một vài câu. Một điều tôi muốn nêu ra là ý tưởng về sự thật kinh doanh sự thật con người là một phần của sự phát triển AI của chúng ta.

Đó là một phần của sự khác biệt trong cạnh tranh của chúng tôi. Chúng tôi hiểu cách thức hoạt động của các doanh nghiệp và cách AI cần để tích hợp thành công với các ngành khác nhau; đó là phần "dễ điều chỉnh" trong câu chuyện của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi hiểu các hành vi của con người và cách bộ não vận hành – bởi vì cách để vượt qua tỷ lệ 87 phần trăm là bằng cách hợp tác thành công giữa con người và công nghệ.

Về chúng tôi

Xem thương hiệu của chúng tôi hoạt động trong thế giới thực

Lớp nhắn tin cuối cùng mà tôi muốn để lại cho bạn là “Giới thiệu về chúng tôi” bắt buộc – mà chúng tôi sử dụng trong tài liệu báo chí và những nơi khác.

BeyondMinds đã xây dựng hệ thống AI doanh nghiệp đầu tiên có thể áp dụng trên toàn cầu và dễ dàng thích ứng. Chúng tôi cung cấp các triển khai siêu tùy chỉnh, sẵn sàng sản xuất cho phép các công ty tinh vi vượt qua tỷ lệ thất bại lớn 87% trong việc áp dụng AI và nhanh chóng đạt được các chuyển đổi tích cực về ROI.

Được thành lập vào năm 2018, công ty có văn phòng tại Tel Aviv , New York và London và dịch vụ các công ty trong danh sách Fortune 1000 bao gồm Microsoft và Samsung.

Kết luận

Vì vậy, bạn có nó. BeyondMinds đã sử dụng thông điệp này khi ra mắt công chúng thành công và thông báo đầu tiên về việc huy động được 15 triệu đô la (xem một câu chuyện về vòng này trong VentureBeat).

Tất nhiên, tất cả việc xây dựng thương hiệu đều đang trong quá trình hoàn thiện – khi thị trường thay đổi linh hoạt, đặc biệt là trong AI. Nhưng sự thật cốt lõi vẫn còn, trong khi các ứng dụng thay đổi. Cho đến nay, các phản hồi bên trong và bên ngoài đã được xác thực – bởi vì hàng chính hãng luôn chiến thắng.


Về tác giả
Adam Hanft là nhà chiến lược thương hiệu – ông điều hành Hanft Projects, một công ty ở NYC – và là nhà phê bình văn hóa và cơ quan tiếp thị thường xuyên được xuất bản. Ông tham gia hội đồng quản trị của Scotts Miracle-Gro và 1800Flowers, đồng thời đã tư vấn cho hàng chục công ty khởi nghiệp trên khắp thế giới, cũng như các tổ chức lớn hơn như McKinsey, Microsoft, Fidelity và Match.com. Tìm anh ấy trên Twitter.


thebrandingjournal

liên hệ thiết kế: 0971522486

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
%d bloggers like this: