Thiết kế bao bì cho thức ăn cho thú cưng

Đây là đoạn trích từ một đoạn podcast phỏng vấn tôi đã ghi lại với khách của mình Renee Miller. Chúng tôi nói về công việc thiết kế bao bì cho Pet Food.

Chúng tôi đang thảo luận về công việc này:
https://www.millergroupmarketing.com/work/lotus-pet-food/

Mục lục:

  1. Khái niệm cơ bản về xây dựng thương hiệu cho ngành thú cưng
  2. Xác định thương hiệu
  3. Phân tích đối thủ cạnh tranh
  4. Xác định chiến lược

  5. Sắp có thương hiệu
  6. Xem xét và tinh chỉnh các khái niệm
  7. Thiết kế bao bì
  8. Phát triển tất cả các yếu tố thương hiệu
  9. ] Cung cấp và ra mắt thương hiệu mới

1. Khái niệm cơ bản về xây dựng thương hiệu cho ngành công nghiệp thú cưng

Arek Dvornechuck:
Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi tổng quan về cơ bản về thương hiệu Ngành thú cưng? Có khác gì so với việc xây dựng thương hiệu cho các ngành công nghiệp khác không? Những thách thức là gì? Chỉ là, bạn biết đấy, có thể giống như một cái nhìn tổng quan. Và bạn có thể cho chúng tôi một số lời khuyên không?

Renee Miller:
Chắc chắn! Vì vậy, ngành công nghiệp thú cưng như bất kỳ hàng hóa đóng gói tiêu dùng có tính cạnh tranh cao. Và nếu bạn là một nhà sản xuất nhỏ hơn, mà rất nhiều ngành công nghiệp có khoảng 10 công ty lớn trong ngành chiếm lĩnh khoảng 90% thị phần. Vì vậy, những người chơi nhỏ hơn phải nhớ tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu.


2. Xác định thương hiệu

Arek Dvornechuck:
Làm thế nào để bạn xác định thương hiệu cho khách hàng của mình?

Renee Miller:
Ví dụ, một trong những thương hiệu mà chúng tôi tạo ra là một loại thức ăn cho thú cưng có tên là Lotus. Chúng tôi đã làm rất nhiều nghiên cứu người tiêu dùng. Chúng tôi cũng đã xem xét cuộc thi mà nó được gọi là nghiên cứu trên máy tính để xem nơi chúng tôi sẽ có một nơi chúng tôi sẽ khác nhau về thông điệp thương hiệu và một trong những điều bạn biết, chúng tôi đã đưa ra điều này khoảng 10 năm trước. Và một trong những điều quan trọng về thương hiệu Lotus là nó được bán độc quyền trong một chuỗi bán lẻ có tên là Centinela Feed & Pet ở Nam California. Vì vậy, chúng tôi biết rằng điều cực kỳ quan trọng là đảm bảo rằng bao bì thật khác biệt.


3. Phân tích các đối thủ cạnh tranh

Arek Dvornechuck:
Tại sao bạn lại muốn loại tranh truyền thống này thay vì, bạn biết đấy, máy tính được tạo ra như thế nào, bạn biết đấy, cảm giác rất bóng bẩy và hiện đại?

Renee Miller:
Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều về khách hàng mua sắm tại Centinela Feed & Pet và đó là những người thực sự có mối liên hệ trực tiếp với thú cưng của họ. Họ dành rất nhiều thu nhập của họ cho vật nuôi của họ. Và họ muốn thưởng cho thú cưng của họ những thức ăn tốt nhất có thể nên chúng tôi cảm thấy rằng nếu chúng tôi tạo ra một câu chuyện và làm một điều gì đó điển hình hơn là sản phẩm sẽ di chuyển nhanh chóng và sẽ tự phân biệt trên Kệ


4. Xác định chiến lược

Arek Dvornechuck:
Bạn có thể nói chuyện với chúng tôi về quá trình của bạn không chiến lược và viết một bản tóm tắt sáng tạo?

Renee Miller:
Vâng, vì vậy, khi chúng tôi lần đầu tiên ngồi xuống với khách hàng, anh ấy đã chia sẻ với chúng tôi rằng thú cưng, Lotus Pet Food hay anh ấy, chúng tôi thực sự có anh ấy khi chúng tôi ban đầu ngồi xuống với khách hàng, anh ấy có tầm nhìn về thức ăn khô cho thú cưng và anh ấy có một nhà sản xuất thức ăn cho thú cưng mà anh ấy không có tên, anh ấy đã không Có, anh chỉ có một tầm nhìn. Vì vậy, những gì chúng tôi phải làm là chúng tôi làm việc với khách hàng và về cơ bản để đưa ra tầm nhìn cho công ty và cho thức ăn cho vật nuôi.


5. Đến với một thương hiệu

Renee Miller:
Chúng tôi nhận ra rằng khoảng 90% tên cho thú cưng thực phẩm đã được sở hữu bởi, như tôi đã nói 8 đến 10 nhà sản xuất lớn này sở hữu rất nhiều tên cho thực phẩm vật nuôi, ngay cả khi họ không sử dụng chúng, họ sở hữu chúng. Vì vậy, chúng tôi cần phải đưa ra một cái tên khác biệt và độc đáo và một trong những điều mà khách hàng nói với chúng tôi là anh ấy muốn làm cuối cùng anh ấy muốn tiếp thị ở châu Á và đó là từ Lotus, nghĩa là hoa và đó là một thuật ngữ may mắn trong tiếng Nhật. Và vì vậy, cách mà chúng tôi kết thúc với Lotus.


6. Xem xét và hoàn thiện các khái niệm

Arek Dvornechuck:
Làm thế nào để bạn đánh giá các khái niệm đó với khách hàng ?

Renee Miller:
Giám đốc nghệ thuật đã đưa ra hình ảnh ở đó, rất tài năng. Cô ấy có khoảng 30 năm trong ngành và cô ấy đã làm việc trên các tài khoản hàng hóa đóng gói khác. Và vì vậy cô ấy đã có một tầm nhìn sau khi chúng tôi, bạn biết đấy, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian với chủ tịch và CEO của công ty. Vì vậy, chúng tôi thực sự có một tầm nhìn từ anh ấy, bạn biết đấy, khi chúng tôi, chúng tôi đã thể hiện những phong cách khác nhau như bạn, bạn cảm thấy thế nào về phong cách đặc biệt này? Bạn biết đấy, tôi biết khi bạn làm việc với một công ty lớn, bạn don luôn có tầm nhìn của chủ sở hữu và bạn don luôn có cơ hội thực sự tạo ra thương hiệu của riêng mình. Nhưng với anh ta, chúng ta có thể nói cảm giác như kiểu phong cách này có thể hoạt động cho thương hiệu này một khi chúng ta có tên Lotus?


7. Thiết kế bao bì

Renee Miller:
Chúng tôi muốn một chiếc túi đặc biệt một túi giữ thức ăn có hương vị lâu hơn một chút. Vì vậy, chiếc túi cũng có khóa zip đặc biệt trên đó và sau đó chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn biết, chúng tôi có các kích cỡ khác nhau. Vì vậy, mỗi thiết kế phải phù hợp với kích thước của túi để có được một khi chúng tôi phát triển thiết kế và sau đó bạn phải thực hiện, bạn biết, các cơ khí và đảm bảo rằng mọi thứ đều được thiết kế theo kích thước của túi và bạn biết đấy, vì vậy, có rất nhiều công việc chi tiết và sau đó phát triển câu chuyện thực sự thúc đẩy thực tế rằng đây thực sự là một thương hiệu lành mạnh lành mạnh. Và trên thực tế, những kẻ này, mọi thứ đều được nướng. Nó hoàn toàn tự nhiên.


8. Phát triển tất cả các yếu tố xây dựng thương hiệu

Arek Dvornechuck:
Bạn có thể đề cập đến chúng tôi về điều đó không? Đồ họa khác mà bạn thiết kế cho chúng là gì?

Renee Miller:
Vâng, vì vậy, trong các cửa hàng vật liệu bán hàng sẽ loại bỏ tất cả các loại khuyến mãi. Cuz một lần nữa nhớ lại lúc đầu nó chỉ được bán trong Centinela Feed & Pet và đảm bảo rằng chúng tôi có một trang web hoạt động để chỉ đạo rất nhiều người tiêu dùng. Họ vẫn không bán được trên mạng vì tất cả trong cửa hàng vì một lần nữa tính toàn vẹn của công ty mà họ không muốn làm bất cứ điều gì trực tuyến. Họ muốn tất cả được thực hiện trong cửa hàng. Và vì vậy, cũng thiết lập xã hội để đảm bảo chúng tôi có những người có ảnh hưởng, những người theo dõi đảm bảo rằng tất cả những người dùng thử thực phẩm đều có những điều tốt để nói về nó.


9. Cung cấp và ra mắt thương hiệu mới

Arek Dvornechuck:
Làm thế nào để bạn giao tác phẩm này? Làm thế nào để bạn khởi chạy? Làm thế nào, bạn biết, quá trình ra mắt thương hiệu là gì?

Renee Miller:
Điều gì thực sự quan trọng với việc ra mắt là để mọi người nhận ra rằng đó không phải là một – sự kiện thời gian, nhưng ra mắt là một quá trình. Vì vậy, bạn phải chắc chắn rằng bạn đã có một buổi ra mắt thực tế và sau đó là một buổi ra mắt bài đăng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng có đủ tiền cho tiếp thị, đảm bảo rằng bạn có khán giả khi bạn ra mắt những người sẽ theo dõi thương hiệu và viết về thương hiệu và đặc biệt là với xã hội ngày nay. Bạn phải có một cái gì đó để nói nó không đủ để nói, ồ chúng tôi sẽ có một thương hiệu mới ngoài kia. Nhưng bạn đang nói gì, bạn đang nói gì khác với mọi người? Tại sao là sản phẩm của bạn, bạn đang cố gắng giải quyết vấn đề gì?


Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới

Cũng chia sẻ podcast này trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn muốn có mặt trong tập tiếp theo của tôi?

Liên hệ với tôi ở đây.


Nguồn: ebaqdesign

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
%d bloggers like this: