Top 5 logo thương hiệu tái thiết kế có chi phí đắt đỏ nhất thế giới

Trong khi hầu hết khách hàng của chúng tôi khóc thét vì chi phí thiết kế logo, bạn có thể ngạc nhiên khi biết một số công ty nổi tiếng nhất thế giới đã trả bao nhiêu cho thiết kế logo hoặc đổi thương hiệu trong suốt những năm qua. Đây có thể được gọi không có đối thủ các logo đắt nhất trên thế giới.

Một thiết kế logo tốt là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển. Logo công ty là một phần của chiến dịch tiếp thị của một người, và sẽ mô tả một hình ảnh mạnh mẽ mà thị trường có thể bám vào. Một logo đại diện cho bản chất, tính cách và giá trị của một doanh nghiệp. Hình ảnh thương hiệu là tất cả mọi thứ trong một doanh nghiệp và một công ty có thể phát triển mạnh hoặc khô héo tùy thuộc vào hình ảnh mà nó mang lại cho công chúng. Một logo có thể khiến bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Dưới đây là 5 logo có chi phí thiết kế đắt nhất thế giới (ở thời điểm 2019)

1. Symantec

logo đắt nhất

Đứng ở đỉnh cao của danh sách các logo đắt nhất, Symantec đã đi vào lịch sử với chiến dịch thiết kế lại logo và tái tạo thương hiệu khiến công ty phải trả hơn một tỷ đô la. Chúng tôi không thể nói nếu một chi phí cao như vậy là hợp lý cho logo, nhưng một số người coi đây là một thất bại thương hiệu, vì công ty đã từng là một công ty doanh nghiệp lớn hiện đang đấu tranh để trở lại vị trí của mình trên thị trường như một nhà cung cấp giữa giải pháp thị trường.

 

2. British Petroleum

Vào giữa năm 2000, British Oil đã khởi động một dự án đổi thương hiệu trị giá 200 triệu đô la. Họ đổi tên thành BP và thông qua khẩu hiệu, Beyond Beyond Dầu khí. Mục tiêu của dự án này là định vị BP là một công ty nhạy cảm với môi trường, tìm kiếm các nguồn năng lượng xanh, bền vững. Lúc đầu, công chúng đã hoài nghi, và nghĩ rằng công ty đang bị tẩy chay. Nhưng thông qua việc xây dựng thương hiệu, quảng cáo và PR có lương tâm, BP đã có những bước tiến đáng kể. Theo khảo sát thương hiệu xanh ImagePower năm 2007, BP được coi là xanh hơn bất kỳ công ty dầu khí nào khác. Nó cũng được tổ chức để trở thành công ty xanh nhất trong 5 năm qua. Đây là tất cả rất nổi bật, và thậm chí một chút giật mình, khi bạn xem xét các sự kiện gần đây.

 

3. Accenture

Tạp chí Time gần đây đã đưa Accdvisor vào cái được gọi là ’10 thay đổi tên công ty tồi tệ nhất ‘, đưa nó vào công ty của thương hiệu Xfinity mới của Comcast, SyFy và Blackwater đổi tên thành Xe. Theo Time, việc tái xây dựng thương hiệu của Công ty tư vấn Andersen cho Accdvisor đã được coi là một trong những thương hiệu lại tồi tệ nhất trong lịch sử doanh nghiệp. Các tiêu chí dường như là nếu bất kỳ thay đổi tên nào trở nên gây tranh cãi từ xa thì nó đủ điều kiện là một thảm họa trị giá 100 triệu đô la.

 

4. Posten Norge

Posten Norge là một công ty cung cấp dịch vụ bưu chính ở Na Uy. Năm 2008, công ty đã phát động một chiến dịch tái thương hiệu lớn với chi phí 300 triệu kroner Na Uy và bao gồm một logo hoàn toàn mới và các chiến lược tiếp thị. Chiến dịch đã tạo thành công nhận thức về thương hiệu tích cực giữa người dùng và khách hàng của Posten Norge.

 

5. ANZ

Đầu năm 2009, tập đoàn ngân hàng khổng lồ của Úc, ANZ bắt đầu lặng lẽ nhưng có phương pháp tung ra bộ nhận diện thương hiệu mới. Có một chút phô trương khi logo mới trị giá 15 triệu đô la của ANZ xuất hiện ở một sân bay Indonesia vào tháng 4 năm ngoái. Nhưng khi ngân hàng ra mắt danh tính mới trên sân nhà vào cuối năm, Aussies bắt đầu chú ý, trong đó có nhiều người trong cộng đồng thiết kế đã biểu lộ biểu tượng mới của ANZ là đáng sợ. một cái nhìn tại sao và làm thế nào mà ANZ quyết định thực hiện sáng kiến ​​xây dựng thương hiệu của mình.

Dịch từ: brandbanao

Bạn nghĩ gì về danh sách 5 logo đắt nhất thế giới của chúng tôi? Nếu bạn cần một logo, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng cao mà không tốn nhiều chi phí. Liên hệ tư vấn: 0971522486. Gọi ngay chúng tôi ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
%d bloggers like this: